(untitled) - Học Phi (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung sách giới thiệu các truyện ngắn của tác giả Học Phi như: Xóm thợ ngoại ô, cha và con, cái trụ cáp, thằng nhỏ hầu phòng trà, bữa tiệc cuối năm...
Keywords: Short stories, vietnamese,Vietnamese literature,Vietnamese literature,Truyện ngắn Việt Nam,Văn học Việt Nam; Collections,Bộ sưu tập,Thế kỷ 21; 21st century,21st century