Jên Erơ - Brônti, Saclôt (Văn học, 2009)
Jên Erơ là cuốn tiểu thuyết nỗi tiếng của nữ tác giả người Anh Saclốt Brôti thế kỷ 19. Tác phẩm nói về cuộc đời của một người con gái nghèo tỉnh lẻ kiên cường vật lộn với số phận phủ phàng để bảo vệ phẩm giá và tự khẳng định vị trí xã hội của mình bằng cuộc sống lao động lương thiện.