Tội phạm hoàn hảo - Phổ Phác (Hội nhà văn, 2009)
Câu chuyện là cuộc đuổi bắt của một chàng cảnh sát đẹp trai lạnh lùng Phùng Kiến Phi với người anh họ Phùng Vân Tiêu người được mạnh danh là "Đệ nhất Thần thám" và cũng là thần tượng của anh. Người anh nghi ngờ chính là J. Bích, kẻ làm đắm tàu Nữ Thần. Cuộc chạy trốn của Phùng Vân Tiêu sau khi tàu nữ thần bị đắm cũng chính là cuộc truy sát đối với tên tội phạm J. Bích... vụ án tiếp nối dự án, suy luận nối tiếp suy luận để cuối cùng Phùng Kiếm Phi và Phùng Vân Tiêu lại sát cánh bên nhau quay trở lại hoang đảo để tìm ra sự thận.