(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách gồm những tình huống trong kinh doanh: nghiên cứu, lập kế hoạch, và phát triển sản phẩm, mua bán,...và trong sinh hoạt hàng ngày: văn hóa ăn, mặc, ở và giải trí.
Keywords: English language,English language,Ngôn ngữ Anh,Ngôn ngữ Anh; Textbooks for foreign speakers,Sách dành cho người nước ngoài