Science and environment - Berwick, Gwen (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách cung cấp những từ vựng chuyên dùng trong lĩnh vực tin tức, ôn tập những chủ điểm ngữ pháp quan trọng và luyện nghe tiếng Anh với cả văn phong trang trọng lẫn đời thường.