Tiếng Anh trong xây dựng và kiến trúc = - Võ, Như Cầu (Xây dựng, 2009)
Nội dung tài liệu gồm: 20 bài học tiếng Anh thuộc ngành xây dựng và kiến trúc, ngữ pháp trình bày dưới dạng sơ đồ và công thức: rõ ràng, dễ hiểu. Các thuật ngữ thông dụng nhất trong xây dựng và kiến trúc, các bài tập và đáp án.