Tự học các kỹ năng photoshop CS 4 : - Dương, Minh Quý (Hồng Đức, 2009)
Sách gồm 5 phần, trình bày những thao tác làm việc cơ bản nhất trong photoshop, những vấn đề mà người sử dụng cần biết và tiến trình cốt lõi để đưa ảnh cần sử lý vào và ra khỏi photoshop. ngoài ra sách hướng dẫn các kỹ thuật xử lý ảnh như chỉnh độ sáng tối, chỉnh màu....