Các cơ sở dữ liệu microsoft visual C# 2008 : - Trịnh, Thế Tiến (Hồng Đức, 2009)
Nội dung sách hướng dẫn chính về sử dụng C# để lập trình SQL server 2005, sách còn trình bày LINQ và ADO.NET Framework 3.5 và nhiều đặc điểm mới của T-SQL.