Phong thủy nhà hàng, quán bar, phòng trà (Văn hóa Thông tin, 2009)
Sách đã kết hợp một cách hài hòa về những nơi vui chơi giải trí trong cuộc sống hiện đại và văn hóa phong thủy lại với nhau, giới thiệu một cách tỉ mĩ, kỹ lưỡng bố cục môi trường bên ngoài, môi trường trang trí bên trong của các quán bar, phòng trà.