100 câu - hỏi đáp về phong thủy trong nhà ở hiện đại (Văn hóa Thông tin, 2009)
Nội dung sách ứng dụng phong thuỷ vào việc trang trí nhà cửa, biệt thự, phòng làm việc, cửa hàng, quán bar, nơi vui chơi giải trí... đồng thời xuất phát từ góc độ mỹ thuật hiện đại. Tiến hành phân tích và tổng kết toàn diện về vấn đề phong thuỷ trong việc thiết kế nhà và cảnh quan xung quanh.