Định giá xây dựng công trình giao thông - Bùi, Ngọc Toàn (Giao thông vận tải, 2009)
Gồm các chuyên đề về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình theo quy định hiện hành. Tổng quan về công tác định giá xây dựng. Các phương pháp xác định, định giá, đánh giá công trình xây dựng. Lựa chọn nhà thầu và quản lý hợp đồng trong hoạt động xây dựng. Thanh toán và quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình.