(untitled) - Bùi, Ngọc Toàn (Hà Nội, 2009)
Gồm các chuyên đề về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình theo quy định hiện hành. Tổng quan về công tác định giá xây dựng. Các phương pháp xác định, định giá, đánh giá công trình xây dựng. Lựa chọn nhà thầu và quản lý hợp đồng trong hoạt động xây dựng. Thanh toán và quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình.
Keywords: Roads,Civil engineering,Con đường,Xây dựng dân dụng