(untitled) - Thế Kiên (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách trình bày kỹ những tính toán về tính toán ô tô, nhưng cũng dễ hiểu với những người lái xe. Phần chi tiết các hệ thống xăng và điện, nguyên nhân hư hỏng và cách khắc phục. Phần liến thức về các ác quy những điều cần biết để bảo quản sử dụng.
Keywords: Automobile,Xe hơi; Maintenance and repair,Bảo trì và sửa chữa