Giáo trình công nghệ kỹ thuật hàn (Xây dựng, 2009)
Giáo trình tập trung vào những kiến thức cơ bản cần thiết về hàn hồ quang tay, hàn khí. Những yêu cầu đặc thù của nghề hàn trong ngành xây dựng như hàn dưới lớp thuốc, hàn trong môi trường bảo vệ, hàn đắp, hàn cốt thép...