(untitled) - Bộ Xây dựng.; Trường kỹ thuật cơ giới cơ khí xây dựng Việt Xô số 1 (Hà Nội, 2009)
Giáo trình tập trung vào những kiến thức cơ bản cần thiết về hàn hồ quang tay, hàn khí. Những yêu cầu đặc thù của nghề hàn trong ngành xây dựng như hàn dưới lớp thuốc, hàn trong môi trường bảo vệ, hàn đắp, hàn cốt thép...
Keywords: Metal-work,Welding,Kỹ thuật hàn