Quản lý dự án xây dựng thiết kế, đấu thầu và các thủ tục trước xây dựng - Bùi, Ngọc Toàn (Xây dựng, 2009)
Nội dung trình bày các vấn đề sau khi có quyết định đầu tư, chuyển sang giai đoạn khảo sát, thiết kế, đấu thầu... cho đến khi công trình khởi công xây dựng.