(untitled) - Bùi, Ngọc Toàn (Hà Nội, 2009)
Nội dung trình bày các vấn đề sau khi có quyết định đầu tư, chuyển sang giai đoạn khảo sát, thiết kế, đấu thầu... cho đến khi công trình khởi công xây dựng.
Keywords: Building management,Building,Quản trị xây dựng,Xây dựng; Project,Dự án