(untitled) - Lê, Đình Tâm (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách bao gồm: cơ sở thiết kế cầu thép theo tiêu chuẩn; cầu dầm thép; cầu giàn thép; thiết kế cầu thép; các ví dụ thiết kế.
Keywords: Bridges,Civil engineering,Concrete construction,Xây dựng dân dụng,Bê tông xây dựng,Cầu