(untitled) - Lê, Văn Khoa (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách bao gồm: Môi trường, tài nguyên thiên nhiên, biến đổi khí hậu và các tác động của chúng đối với môi trường, khái niệm về phát triển và các mối quan hệ, kế hoạch quốc gia về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững ở Việt Nam.
Keywords: Globalization,Globalization,Sustainable development,Phát triển bền vững,Toàn cầu hóa; Environmental aspects,Economic aspects,Khía cạnh kinh tế