Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm - Nguyễn, Trọng Cẩn (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nội dung sách giới thiệu các kiến thức cơ bản về nguyên liệu rau quả, các loại thịt, cá, các loại bao bì đồ hợp và các quá trình cơ bản của sản xuất đồ hợp thực phẩm.