(untitled) - Nguyễn, Trọng Cẩn (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu các kiến thức cơ bản về nguyên liệu rau quả, các loại thịt, cá, các loại bao bì đồ hợp và các quá trình cơ bản của sản xuất đồ hợp thực phẩm.
Keywords: Food,Food processing by,Thực phẩm,Chế biến thực phẩm; Preservation,Products industry,Bảo quản,Sản phẩm công nghiệp