Thuốc bệnh 24 chuyên khoa - Tào, Duy Cần (Y học, 2009)
Nội dung cuốn sách bao gồm nhiều loại thuốc và biệt dược trong mỗi chuyên khoa, có thể coi đây là một cẩm nang tra cứu tiện lợi cho các thầy thuốc ở các cơ sở: khám bệnh, chữa bệnh.