Receptor màng tế bào và tác dụng của thuốc - Nguyễn, Xuân Thắng (Y học, 2008)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, hiện đại về receptor màng tế bào; một khái niệm y sinh học mới được thế giới quan tâm và phát triển, gắn liền với sự hiểu biết về cơ chế miễn dịch - bệnh học phân tử - tác dụng thuốc dưới tế bào. Ngoài ra, sách còn giới thiệu một số loại receptor màng thế bào thường gặp và tác dụng của thuốc