Chăm sóc sức khỏe trẻ em tại nhà - Phan, Sinh Phúc (Y học, 2009)
Hướng dẫn phương pháp phòng bệnh cho trẻ em, đặc biệt là cách ăn uống đầy đủ và đúng cách. Nhận biết một số bệnh ở trẻ em và cách xử trí cũng như cách sơ cứu khi trẻ gặp rủi ro, tai nạn, bệnh cấp tính nguy kịch. Trình bày một số bệnh thông thường và cách xử trí