NLP Lập trình ngôn ngữ tư duy = - Molden, David (Lao động - Xã hội, 2009)
NLP là một tập hợp các công cụ và phương pháp giúp bạn đối phó với nhuẽng hành vi bất lợi, đồng thời đưa ra những cách thức mới, tích cực, hữu hiệu để cải thiện cuộc sống của bạn.