Khoảng đời không bình lặng - Patterson, James (Văn hóa Thông tin, 2009)
Nội dung tài liệu trình bày những lời tự sự của một cậu bé vượt qua nhiều đau đớn khi điều trị bệnh Tourette (bệnh rối loạn thần kinh) trong suốt thời thơ ấu và sau cùng là sự chiến thắng của cậu và gia đình cậu, truyền cảm hứng cho người đọc về niềm thương cảm, sự hi sinh và sự quyết tâm mãnh liệt không gì đánh bại được nghị lực con người