Đừng bao giờ ngừng khiêu vũ = - Livingston, Gordon (Văn hóa Thông tin, 2009)
Giới thiệu 30 điều đúng đắn về cuộc sống: nghịch lý chi phối đời ta, tha thứ là món quà quý mà ta tự dành cho mình, hôn nhân phá hỏng nhiều quan hệ tốt đẹp, trở nên tức giận dễ hơn là buồn rầu, hành động chính là hùng biện, một trong những điều khó khăn nhất trong cuộc đời con người là nhìn nhận bản thân như cách người khác nhìn nhận chúng ta