Kinh tế vi mô - Guell, Robert C. (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2009)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bảnvề kinh tế và kinh doanh, đặc biệt là kinh tế hiện đại đa dạng, thị trường lao động thể thao, tiền lwong, tiền thuê, thị trường sách giáo khoa, thị trường bán lẻ, nghiệp đoàn lao động.