(untitled) - Trần, Diên Hiển (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách bao gồm: đại cương về giải toán ở tiểu học; ứng dụng phương pháp sơ đồ đoạn thẳng để giải toán; ứng dụng phương pháp thử chọn để giải toán.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Elementary),Học và dạy (bậc tiểu học)