(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu hướng dẫn nghệ thuật trang trí từ các loại rau, củ, quả... Từ những quả cà chua, dưa chuột, cà rốt, lá thìa là hoặc hoa đinh hương… và một chút khéo tay, bạn có thể làm được nhiều con vật ngộ nghĩnh cho bé yêu của bạn: con nhím, con thỏ, chú hề…
Keywords: Decorative arts,Nghệ thuật trang trí