Bộ luật lao động và các nghị định hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách giới thiệu cho người tìm hiểu và thực thi những quy định về pháp luật lao động một cách hệ thống. Nội dung gồm những văn bản hợp nhất Bộ luật lao động và các nghị định hướng dẫn Bộ luật qua các lần sửa đổi, bổ sung.