Luật Đấu thầu năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2009 (Hà Nội, 2009)
Trình bày nội dung luật đấu thầu năm 2005, luật sửa đổi, bổ sung năm 2009 bao gồm 77 điều với các phần qui định chung, lựa chọn nhà thầu, hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của các bên trong đấu thầu, quản lí hoạt động đấu thầu...
Keywords: Procurement law,Luật đấu thầu; Vietnam, Việt Nam