(untitled) (Hà Nội, 2009)
Trình bày nội dung luật doanh nghiệp 2005, luật sửa đổi, bổ sung năm 2009 bao gồm 172 điều với các phần qui định chung, thành lập doanh nghiệp và đăng kí kinh doanh, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp doanh, doanh nghiệp tư nhân, nhóm công ty, tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp
Keywords: Business enterprises,Commercial law,Luật doanh nghiệp; Law and legislation,Việt Nam; Vietnam,Vietnam