Luật kinh doanh Việt Nam : - Lê, Minh Toàn (Chính trị Quốc gia, 2009)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về sự hình thành, phát triển, vai trò của pháp luật về hợp đồng, thương mại, mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, xúc tiến thương mại, các hoạt động trung gian thương mại, chế tài trong thương mại và giải quyết tranh chấp trong thương mại....