(untitled) - Lê, Minh Toàn (Hà Nội, 2009)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về sự hình thành, phát triển, vai trò của pháp luật về hợp đồng, thương mại, mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, xúc tiến thương mại, các hoạt động trung gian thương mại, chế tài trong thương mại và giải quyết tranh chấp trong thương mại....
Keywords: Business law,Commercial law,Economics,Luật kinh doanh,Luật thương mại,Kinh tế; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam