(untitled) - Lê, Minh Toàn (Hà Nội, 2009)
Cung cấp kiến thức cơ bản về thành lập và đăng ký kinh doanh các lọai hình doanh nghiệp theoluật doanh nghiệp; địa vị pháp lý của công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần , công ty hợp danh, nhóm công ty, doanh nghiệp tư nhân; quyền và nghĩa vụ của hợp tác xã; các quy định về xã viên ...
Keywords: Business law,Commercial law,Economics,Luật kinh doanh,Luật thương mại,Kinh tế; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam