Luật nhà ở năm 2005 (sửa đổi, bổ sung năm 2009) và các nghị định hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2010)
Luật nhà ở năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2009: đây là văn bản Luật hợp nhất giữa Luật nhà ở năm 2005, Luật sửa, bổ sung Điều 126 của Luật nhà ở và Điều 121 Luật đất đai (chỉ hợp nhất các nội dung liên quan đến sửa đổi, bổ sung Luật nhà ở) và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản (chỉ hợp nhất các nội dung liên quan đến sửa đổi, bổ sung Luật nhà ở) - tạo thành văn bản hoàn chỉnh giúp bạn đọc dễ tìm hiểu, tra cứu các điều khoản của luật này sau lần được sửa đổi, bổ sung.