(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Trình bày nội dung luật sở hữu trí tuệ năm 2005, luật sửa đổi, bổ sung 2009 bao gồm 222 điều với các phần qui định chung, nội dung giới hạn, thời gian bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan, chủ sở hữu quyền tác giả, quyền liên quan, chuyển giao quyền tác giả, chứng nhận đăng kí quyền tác giả, tổ chức đại diện, tư vấn, dịch vụ quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp...
Keywords: Intellectual property,Luật sở hữu trí tuệ; Vietnam,Việt Nam