(untitled) - Nguyễn, Phan Thọ (Hà Nội, 2009)
Khái luận về một nền nghệ thuật truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc của các nước Đông Nam Á. Văn hoá và sự hình thành các nền nghệ thuật truyền thống ở các nước Đông Nam Á. Các loại hình nghệ thuật truyền thống Đông Nam Á.
Keywords: Art, Southeast Asian,Southeast Asia; Antiquities