Giáo trình chăn nuôi dê và thỏ : - Đinh, Văn Bình (Nông nghiệp, 2009)
Giáo trình trình bày khái quát về chăn nuôi dê và thỏ, đồn thời cung cấp những kiến thức về các vấn đề giống, dinh dưỡng và thức ăn, chuồng trại và các kỹ thuật chăn nuôi chuyên khoa cho dê và thỏ