(untitled) - Nguyễn, Thị Tuyết Mai (Hà Nội, 2009)
Khái quát hoàn cảnh lịch sử thời Xuân Thu - Chiến Quốc và sự xuất hiện các học thuyết về xã hội và con người. Quan niệm của Nho giáo về con người, giáo dục và đào tạo con người. Vai trò và ý nghĩa quan niệm về con người và đào tạo con người của Nho giáo.
Keywords: Philosophy, Chinese,Triết học, Trung Quốc