Quy định pháp luật về chính sách tiền lương, trợ cấp, phụ cấp mới (Chính trị Quốc gia, 2009)
Gồm các nghị định, thông tư, quyết định của Chính phủ và các bộ ngành liên quan về chính sách tiền lương, trợ cấp, phụ cấp mới