Tham nhũng và biện pháp chống tham nhũng ở Trung Quốc (Chính trị Quốc gia, 2009)
Trình bày các vấn đề về tình trạng tham nhũng ở Trung Quốc thời kỳ cải cách mở cửa, các dạng tham nhũng; Nguyên nhân của tình trạng tham nhũng và các biện pháp chống tham nhũng.