(untitled) - Trịnh, Duy Huy (Hà Nội, 2009)
Phân tích tác động của kinh tế thị trường đối với sự biến đổi đạo đức xã hội. Xác định nội dung các chuẩn mực đạo đức mới. Thực trạng đạo đức xã hội ở nước ta hiện nay, từ đó đề xuất những giải pháp có tính định hướng để xây dựng đạo đức mới trong điều kiện kinh tế thị trường ở Việt Nam.
Keywords: Ethics,Đạo đức