Kỹ thuật sản xuất kim loại - Nguyễn, Trường Thanh (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách gồm 4 phần giới thiệu tài nguyên luyện kim Việt Nam, cơ sở lý thuyết luyện kim, kỹ thuật sản xuất gang, ...kỹ thuật sản xuất một số kim loại màu.