(untitled) - Trần, Minh Hoàng (Hà Nội, 1998)
Phân loại các lớp mạ. Gia công cơ học bề mặt trước khi mạ. Tẩy dầu mỡ hoá học và điện hoá. Tẩy gỉ hoá học, tẩy bóng hoá học và điện hoá. Khái niệm cơ bản về mạ điện. Mạ kẽm, thiếc, chì... Làm sạch nước thải, an toàn và vệ sinh công nghiệp trong xưởng mạ
Keywords: Electroplating