Tính toán quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Nguyễn, Bin (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Sách trình bày những cơ sở lý thuyết chính và đưa ra những bài tập ví dụ minh họa về quá trình và thiết bị thủy lực, thủy cơ, truyền nhiệt, bốc hơi và kết tinh trong công nghệ hoá chất và thực phẩm