(untitled) - Nguyễn, Bin (Hà Nội, 2001)
Sách trình bày những cơ sở lý thuyết chính và đưa ra những bài tập ví dụ minh họa về quá trình và thiết bị thủy lực, thủy cơ, truyền nhiệt, bốc hơi và kết tinh trong công nghệ hoá chất và thực phẩm
Keywords: Chemical apparatus,Chemical engineering,Scientific apparatus and instruments; Equipment and supplies