(untitled) - Nguyễn, Khương (Hà Nội, 2002)
Sách được trình bày một cách có hệ thống và khoa học những kiến thức cơ bản có liên quan trực tiếp đến quá trình phân tích như: Các tính chất hóa lý học, hóa học của các kim loại quí hiếm và những ứng dụng của chúng trong đời sống, khoa học, kỹ thuật.
Keywords: Nonferrous metals,Kim loại màu; Metallurgy,Luyện kim