Sổ tay thiết kế thiết bị hóa chất và chế biến thực phẩm đa dụng - Phan, Văn Thơm (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Sách hướng dẫn cách chọn lựa địa điểm xây dựng một phân xưởng, một xí nghiệp sao cho hợp lý, chọn quy trình và tính toán thiết bị sản xuất với đầy đủ các thông số điều hành như: kích thước hình học, năng suất công suất, ...